Cách chia bài được liêng như thế nào?

Liêng là trò chơi đơn giản dựa vào bộ bài tây với thời gian chơi ngắn. Nhưng làm sao để có cách chia bài được liêng hiệu quả? Đây là điều mà những tay cờ bạc không khỏi thích thú, tìm hiểu. Hãy cùng DialoGoupr đi tìm câu trả lời cho câu hỏi đó trong bài viết này của chúng tôi nhé.

Hướng dẫn cách chia bài được liêng theo ý muốn

Điều đầu tiên bạn cần chú ý chia bài sao cho có lợi cho mình nhất. Để mình sẽ trở thành người liêng bài.

Thông thường, người chia bài sẽ cầm bộ bài trên bàn tay trái. Sau đó dùng ngón cái của tay trái gẩy từng lá bài ra, dùng tay phải để cầm từng lá bài đó chia cho mỗi nhà.

Cách chia bài được liêng có thể thực hiện nếu bạn sở hữu đôi tay khéo léo

Cách chia bài được liêng có thể thực hiện nếu bạn sở hữu đôi tay khéo léo

Chính vì vậy, để có được quân bài mà bạn mong muốn thì cách gẩy bài phải chuẩn xác. Bạn phải dùng ngón cái của bàn tay trái siết mạnh hơn thường lệ. Lúc này, 2 lá bài sẽ trồi ra 1 lúc trong khi những người khác không ai phát hiện ra. Sau đó, hãy thản nhiên chia bài bên dưới cho người chơi, còn giữ lại lá bài mong muốn cho bản thân. Khi chia tới lượt bạn, hãy gẩy nó xuống chiếu một cách nhẹ nhàng nhé.

Hiện tại, đây chính là cách chia bài liêng bịp được nhiều người yêu thích. Các tay chơi bài bịp hoàn toàn có thể sử dụng nó và mang lại lợi ích cho chính mình.

>>> Hướng dẫn cách chơi Sudoku.

Hướng dẫn những cách chia bài để được liêng khác

Cách chia bài bịp trên đây đã được biết đến rộng rãi. Và nó cũng là cách áp dụng hiệu quả nhất. Nhưng nếu bạn muốn có thêm những lựa chọn khác, hãy đọc ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé.

Cách xào bài y

Nói một cách đơn giản, đây là phương thức xào bài giả. Người chia bài sẽ thực hiện động tác chẻ đôi bộ bài, nhìn trông có vẻ như xào bài nhưng thực chất không hề xáo trộn vị trí các quân bài mà họ đã sắp xếp từ trước đó. Cuối cùng, họ có thể dễ dàng điều chỉnh bài khi chia cho các nhà để mình nắm được những quân bài mang về lợi thế, chiến thắng tùy chỉnh.

Cách chia bài được liêng bằng phương pháp xóc lắc

Với kỹ thuật này, bạn sẽ cần thành thạo động tác kinh bài. Tức là người chơi ngẫu nhiên sẽ lấy 1 phần bài ra để riêng bên ngoài. Để xóc lắc thì sau khi đã đưa bài về 1 chỗ thì người chia bài đưa chúng lại vị trí ban đầu.

Bạn hãy chú ý đến phương pháp xóc lắc khi chia bài

Bạn hãy chú ý đến phương pháp xóc lắc khi chia bài

Cách chia bài bịp này thực sự khó, có khoảng 10 kỹ thuật khác nhau đã được các tay chơi bài bịp nhắc đến. Nhưng chỉ có 4 kỹ thuật được áp dụng thành thạo và phổ biến mà thôi. Bạn có thể tìm hiểu thêm về phương án này trên các kênh phương tiện khác.

>>> Giới thiệu cách đánh bài tiến lên đếm lá hiệu quả.

Chơi gian lận bằng phương án giấu bài, hoặc chơi bài bịp

Nếu bạn là người được chia bài thì vô cùng may mắn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách bịp này. Trong bàn chơi, người chơi thường không tập trung vào đôi tay của người chia bài. Thay vì vậy, họ chú ý đến những lá bài mình được chia, người khác được chia.

Bạn có thể học cách nhớ bài, cách đánh tráo bài… Sau đó tận dụng đôi tay khéo léo của mình để điều khiển bộ bài. Lúc này, chắc chắn bạn sẽ nhận được những lợi thế cực lớn khi chơi liêng sau khi tận dụng sơ hở của người chơi khác đấy.

>>> Làm sao để nhớ bài tiến lên.

Sử dụng ví đổi bài

Thời gian qua trên thị trường bắt đầu phổ biến các loại ví đổi bài. Nó cho phép người chơi sử dụng ví để giấu bài, tráo đổi bài trong khi chơi một cách hiệu quả.

Ví đổi bài cũng là lựa chọn không thể bỏ qua

Ví đổi bài cũng là lựa chọn không thể bỏ qua

Đặc biệt, ví đổi bài có giá thành rẻ, cách sử dụng khá đơn giản. Nên mọi người có thể dễ dàng mua được thiết bị này trên các shop cờ bạc bịp.

Một lưu ý nhỏ bạn cần nhớ là việc sử dụng ví đổi bài cần khéo léo.Hãy tập luyện trò này thật cẩn thận trước khi đem áp dụng trong thực tế nhé.

>>> Tìm hiểu cách chia liêng bịp hiệu quả nhất.

Cách chia bài được liêng đối với bài mẫu tử

Nếu bạn là người chuẩn bị bộ bài để chơi liêng với đối thủ, cơ hội cho bạn đã đến. Hãy liên hệ với các shop cờ bạc bịp và sắm ngay cho mình một bộ bài mẫu tử.

Bộ bài này được điều chỉnh những chi tiết nhỏ, như độ lớn nhỏ các quân, họa tiết… Dù sự chênh lệch này rất nhỏ, nhưng nếu bạn quan sát trước và học thuộc, bạn hoàn toàn có thể nhận ra chúng trong khi chơi.

Đặc biệt, nếu không phải là người nhìn quen, rất khó để nhận ra những thay đổi của bài mẫu tử. Điều này sẽ giúp bạn không bị đối thủ phát hiện là chơi bài bịp đấy.

Tạm kết

Cờ bạc bịp luôn là cơ hội cho nhiều cao thủ vui chơi để ăn những khoản tiền khủng. Nhưng rõ ràng, không phải ai cũng có thể áp dụng cách này để mang lại lợi ích cho mình.

Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn

Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn

Trong trường hợp bạn không có khả năng chơi cờ bạc bịp, hãy truy cập vào trang chơi bài online. Tại đây bạn có thể chơi liêng, bất kỳ trò cờ bạc nào mà không lo gian lận đấy.