Cách đánh phỏm bịp cho các tay chơi muốn có thêm lợi nhuận

Bài phỏm luôn là một trò chơi thú vị được các tay chơi yêu thích. Đối với thể loại bài này các cao thủ đã nghĩ ra rất nhiều cách đánh phỏm bịp để nâng cao chiến thắng và lợi nhuận tối ưu. Cùng theo dõi chi tiết nội dung bài viết dưới đây của Dialogoupr.com để hiểu hơn về các cách chơi bài phỏm bịp.

Đôi nét về bài phỏm bịp

Phỏm bịp chính là một thuật ngữ để chỉ các phương pháp chơi bài phỏm gian lận mà các tay chơi áp dụng để đem về cho bản thân nhiều chiến thắng nhất. Chơi bài phỏm bịp thường thấy ở các sòng bài tự phát và những tay chơi chân chính khi tham gia tại đây thường sẽ bị rút cạn túi tiền.

Cách đánh phỏm bịp là hình thức người chơi sử dụng các kỹ xảo tinh vi để sở hữu được nhiều quân bài đẹp như mong muốn mà người khác không thể phát hiện. Sử dụng các lối chơi mánh khóe trong bài phỏm bịp đòi hỏi người chơi phải nhanh tay nhanh mắt và có kỹ thuật thật điêu luyện. 

Đôi nét về bài phỏm bịp

Đôi nét về bài phỏm bịp

Chia sẻ các cách đánh phỏm bịp hiệu quả 

Hiện tại có rất nhiều cách chơi bài phỏm bịp, mỗi một cách sẽ có đặc điểm, sự hiệu quả cũng như cách thực hiện khác nhau. Tùy thuộc vào khả năng của mỗi tay chơi mà chúng ta có thể lựa chọn những cách chơi bịp phù hợp nhất. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những phương pháp đánh phỏm bịp được nhiều người sử dụng:

Chơi bài phỏm bịp dựa vào việc chia bài 

Có thể nói rằng đây là cách đánh phổ biến đơn giản nhất để anh em có được bộ bài đẹp. Cụ thể trong 9 lá bài đầu tiên bạn sở hữu đã sở hữu 1 đến 2 phỏm vì thế bạn sẽ không sợ bị móm và cơ hội ù cũng sẽ lớn hơn. Tuy nhiên, để có thể dành được chiến thắng áp đảo bạn hãy áp dụng thực hiện: Cứ 4 quân bài thì sẽ đến lượt bài của bạn vì thế anh em cần phải lựa chọn những lá bài để tạo thành phỏm. 

Vì thế bạn sẽ lựa chọn những quân bài đúng như ý mình và sắp xếp chia bài để đến lượt sẽ nhận được quân bài mình đã chọn. Vì vậy kỹ năng xếp bài và chọn bài của anh em cần phải thật sự tốt 

Chơi bài phỏm bịp dựa vào việc chia bài

Chơi bài phỏm bịp dựa vào việc chia bài

Chơi phỏm bịp bằng cách xếp bài 

Nguyên tắc khi chơi bài phỏm đó là tạo ra bộ ba lá bài để bù hoặc sở hữu số điểm thấp nhất. Chính vì thế bất cứ ai khi chơi cũng thường có tâm lý đánh những quân bài to bị lẻ ra trước các lá bài nhỏ. 

Nếu nắm bắt được tâm lý này và anh em khéo léo sắp xếp các lá bài khi chia cho đối phương là những quân bài lẻ và là các lá bài mà bạn cần. Đồng thời cần phải nhớ những quân bài này phải có giá trị lớn hơn so với bài của họ. Điều này sẽ có lợi cho anh em khi những người chơi đó đánh các quân bài này ra có thể ăn ngay được bài và cơ hội ù sẽ lớn hơn. 

Xem thêm >> 

Cách đánh phỏm bịp dựa vào rút quân đít

Chơi bài phỏm bịp dựa vào rút quân đít cũng được các tay chơi bài đánh giá là dễ dàng và được áp dụng khá phổ biến. Với cách chơi bài bịp này anh em chỉ cần sắp xếp những quân bài mà mình mong muốn ở phía cuối sau đó thực hiện các thủ thuật khéo léo để rút những quân bài này lên và chơi.

Cách chơi phỏm bịp dựa vào rút quân đít

Cách chơi phỏm bịp dựa vào rút quân đít

Nhờ các công cụ hỗ trợ chơi bài phỏm bịp 

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ và máy móc chơi bài bịp cũng trở nên dễ dàng hơn khi có rất nhiều các công cụ hỗ trợ ra đời. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số dụng cụ được sử dụng phổ biến khi chơi bài phỏm bịp như sau:

  • Bài ảo thuật: Đây chính là một bộ bài được thiết kế bằng những ký tự đặc biệt ngay mặt đằng sau bài. Chính vì thế trong quá trình chơi chúng ta sẽ nhìn vào các ký tự này là có thể đoán được bài đối thủ là những quân bài nào. 
  • Máy đánh phỏm bịp: Hiện đại hơn là chúng ta có thể sử dụng các loại máy để chơi phỏm bịp. Loại máy này sẽ kết hợp với một bộ bài đi kèm khi chơi. Trong trường hợp nếu bài đối thủ xấu hoặc đẹp thì chúng sẽ phát tín hiệu theo quy định trước đó để anh em biết được.
  • Kính áp tròng: Đây là một loại kính giúp cho anh em có thể nhìn xuyên thấu lá bài. Đối với loại kính này sẽ giúp cho anh em có thêm cơ hội chiến thắng khi biết được bài đối thủ là như thế nào. 

Lưu ý trong quá trình chơi phỏm bịp 

Sau đây là một vài lưu ý mà anh em cần phải nắm rõ nếu muốn chơi bài phỏm bịp là: 

  • Trước khi chơi thật sự cần phải rèn luyện nó thật thành thạo các kỹ năng bịp.
  • Để học các kỹ năng và thực hiện nhuần nhuyễn. Bạn hãy thực hiện nó với một nhóm bạn thân thiết trước sau khi thành công và sử dụng thành thạo thì hãy áp dụng ra bên ngoài để không bị phát hiện.
  • Sử dụng các mánh khóe phỏm bịp với từng đối tượng đặc biệt là những tay gà mờ. 
  • Khi chơi bài phỏm bịp cần phải kiềm chế về số tiền thưởng bởi nếu thắng quá nhiều sẽ đánh động sự chú ý của đối thủ. 
Lưu ý trong quá trình chơi phỏm bịp

Lưu ý trong quá trình chơi phỏm bịp

Lời kết

Trong nội dung bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ chi tiết cách đánh phỏm bịp được nhiều người chơi áp dụng. Bên cạnh đó là những lưu ý quan trọng để chơi phỏm bịp hiệu quả và không bị phát hiện. Chúc cho các tay chơi sẽ thành công với những mánh khóe của mình thu về nhiều lợi nhuận.